การจำกัด 10 คู่ใน 1 วัน ☆แผนการ Xmas 2018 ☆ทำการเริ่มการจอง♪

เป็นบริเวณ Washu Highland Hotel ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศแจ่มใสในฤดูใบไม้ร่วง และแผ่ขยายวันนี้ และสัญญาณใบไม้ร่วงหนาขึ้นทีละเล็กละน้อย ♪ ปีนี้! การจองพนักงานต้อนรับของพักแรม Xmas แผนการ 10 คู่เดอะ ☆ กำลัง Xmas 2018 ที่จำกัดปี 2018 กลายเป็นการเริ่มต้น ♪ […]

Read more

อากาศดีเป็นชิโมะสึอิฟุคิอะเกะกว้างออกไป♪

ถึงลมที่รู้สึกที่ร่างกายเย็นเล็กน้อย แต่เป็นวันอาทิตย์ที่ 14 เดือนตุลาคมที่แสงอาทิตย์อุ่น ☆ เดือนตุลาคมจบที่สิ่งเร็วครึ่งนึงประมาณด้วย และเป็นกับช่วงเวลาที่ Washu Highland Hotel ก็ทำ * ในแผนการที่เชิญปีที่ใหม่ปลายปีเช่นโบะชินเนะนคะอิและแผนการ Xmas เป็นต้น…]

Read more

อย่างเร่งด่วน ☆แผนการที่กรุณาช่วยร่วมมือวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน ☆เป็นการปรากฏตัว!

พอด้วยการพยากรณ์อากาศ อากาศสดใสขึ้น; ... เกะนอุเทะโอะริมะชิทะ! เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ cloudy sky แผ่ขยายบางส่วน ♪ มีโทรศัพท์ถึงล่องเวลาเนะ ( *' ω ) ( ω ・` * ) กว่าคุณเคเบิ้ลทีวี... คุระชิคิหลายวัน…]

Read more

girls-only gathering ☆สังคมเพื่อนแม่ ☆งานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ☆สมาคมไหมด้วยการใช้ของ Palace of the Dragon King ครัวแสดงสดขอบคุณ

ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะที่ฝนตกเมื่อวานต่อเนื่อง ☆เป็นพื้นที่รอบๆ Washu Highland Hotel ต่อเนื่องถึง 1 วัน; แบบสลัวอากาศถึงวันนี้! อากาศดีดูเหมือนว่าจะแผ่ขยายพรุ่งนี้ (คน ' ∀` ) ☆. . . : *เข้า ・゜ เดือนตุลาคม และโบะชินเนะนคะอิและ Xmas ค้างคืน…]

Read more

2018 ☆แผนการ Xmas ☆เป็นการเริ่มการจองกว่าวันที่ 15 เดือนตุลาคม♪

เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศทำให้ชาบางส่วน ♪ ว่าเป็น ว่าฝนตก... จากข้อมูลจากการพยากรณ์อากาศวันนี้ที่จังหวัด โอะคะยะมะวันพุธที่ 10 เดือนตุลาคม; อุเทะโอะริมะชิทะเกะน ตามที่ตีเกะนของการพยากรณ์อากาศ! เซะโทะที่สะพานของความฝันที่เชื่อมต่อชิโคะคุกับเกาะฮอนชูพาดผ่าน…]

Read more

เป็นการพักต่อ 2 ที่ Washu Highland Hotel ☆แผนการฟุโคะอุการเที่ยวรอบเมือง 10 เปอร์เซ็นต์การปรับตัว ☆ปรากฏ♪

เมื่อวานที่ลมแรง! สภาพอากาศเปลี่ยนอย่างเร่งรีบ! ของบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ... ที่ 2 วันนี้วันหยุดติดต่อกัน ที่หลังจากข้ามคืน พอนกพิราบพูดวันนี้; มะอะ... ♪ ถึงเมฆมาก แต่อากาศดี และถูกห่อ... และกลายเป็นอุณหภูมิอากาศ & รู้สึกสบาย ( […]

Read more

เป็นวันแรกการเริ่มที่อากาศดีวันหยุดติดต่อกันวันที่ 3 เดือนตุลาคม☆

วันเสาร์ที่ 6 เดือนตุลาคมที่อยู่ระหว่างการใกล้เข้ามาลำ 25 พายุไต้ฝุ่น! เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะกลายเป็นการเริ่มที่อากาศดี ☆ นกะ! ・ขนาดคู่ควรเกินไปชื่อสถานที่ของชิโมะสึอิฟุคิอะเกะปัจจุบันที่เล็กน้อยเกินไปตอน ・ ・ กลางวัน; พ่นลมแรง และเมฆเปิดมาทีละเล็กละน้อย J…]

Read more

2017 รางวัล jalan ☆ไปพิธีมอบรางวัลของรางวัลชนะเลิศการวางแผนที่ดีที่สุดมา☆

วันที่ 5 เดือนตุลาคมที่กังวลเกี่ยวกับการใกล้เข้ามาของลำ 25 พายุไต้ฝุ่น! บริเวณ Washu-zan ถูกอากาศเมฆมากรอบล้อม อันดับ 25 ครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะมีกำหนดการผ่านฝ่ายมหาสมุทรแปซิฟิก! อาจจะมีผลกระทบของฝนและลมในจังหวัด โอะคะยะมะไม่มากก็น้อยด้วย ตรวจสอบการพยากรณ์อากาศให้ดี…]

Read more

ไม่ทำอยู่ และเทศกาลเซะโทะ-โอะอะชิโคะจิมะเป็น 20.21 วันเดือนตุลาคม☆

พายุไต้ฝุ่นหมดไปด้วย และอากาศรู้สึกสบายแผ่ขยาย ☆ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะของวันพุธที่ 3 เดือนตุลาคม ☆ เป็นพื้นที่รอบๆ Washu Highland Hotel (คน ' ∀` ) ☆. . . : *นกะชิคะอะชิ ・゜ ! มุ่งไปที่การหยุด 3 เส้นของที่ 1 เดือนตุลาคมของปลายสัปดาห์นี้ลำ 25 พายุไต้ฝุ่น! เข้าใกล้…]

Read more

เริ่มเดือนตุลาคมในที่สุด ☆และ! พูด และเป็นบริเวณอากาศชิโมะสึอิกลับมา♪

ของ 24 พายุไต้ฝุ่นลำที่ถูกบอกว่า ระดับใหญ่ที่สุดจากไป และบรรยากาศใบไม้ร่วงอุณหภูมิที่เย็นนิดหน่อยแผ่ขยาย พอบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ... อากาศดี เพื่อให้ไม่มีความเสียหายหนักที่ทุกท่าน; ปีนี้เป็นความหายนะกับฝนตกหนักและแผ่นดินไหวและพายุไต้ฝุ่นจริงๆ…]

Read more