เป็นวันนี้ขอบคุณ ☆ต้อนรับปี OPEN1 วะชิฮะเนะคะคุการเขียนแก้ใหม่☆

เป็นบริเวณโรงแรมชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนกบริเวณที่สูงพระอาทิตย์ร่าเริงเหมือนกับฤดูร้อนวันนี้ ♪ เกิน 16 นาฬิกา 0 นาที และลูกค้าพักเช็คอินทีละอันๆ วันนี้ที่แผนกต้อนรับ วันนี้หนึ่งปีก่อน ☆วันที่ 22 เดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560 เป็นขนนกนกอินทรี…]

Read more

ปีพ.ศ. 2561 ☆การแข่งขันริวมะรุนุริเอะ ☆ทำแต่ละการตัดสินสาขาผู้ได้รับรางวัล♪

เป็นกะเทะรุอุในอุณหภูมิ & ด่องด่องที่อากาศดี ♪ บริเวณรอบๆ โรงแรมบริเวณที่สูงชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนก ☆ วันหยุดในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ☆ในการแข่งขันริวมะรุนุริเอะจัดทุกอย่างจำนวนมากร้ายแรง เป็นริวมะรุโวะ ☆นางฟ้า ☆ทะโคะโพะนโวะ ☆อย่างสวยงาม ♪ ทางด้านศิลปะ ♪ […]

Read more

ปีพ.ศ. 2561 ☆การแข่งขันริวมะรุนุริเอะ ☆การเข้าร่วมทะคุซะนโนะ... ขอบคุณ♪

เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะระดับความลาดความร้อนตอนกลางวันเปลี่ยนเป็นความเย็นทีละเล็กละน้อยวันมาด้วยด้วย ☆ วันนี้ดูพระอาทิตย์ยามเย็นสวยได้ เพราะอากาศสมบูรณ์แบบ ♪  มากมายการแข่งขันริวมะรุนุริเอะปี 2018 จัดวันหยุดในฤดูใบไม้ผลิปี 2018…]

Read more

ค้างคืนวันนี้ และเข้าฝึกอบรม ♪ เดะซุ ヾ ( *' ∀` * ) โนะที่เหมือน และทุกอาคารเช่าเหมาลำ♪

เป็นโรงแรมบริเวณที่สูงชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนกพื้นที่รอบๆ ที่อากาศรู้สึกสบายตายกะเทะโอะริมะซุอะทะทะคะอิโวะกว้าง และท่าทางจะภายในวันที่อากาศร้อนเล็กน้อย ☆ ตั้งแต่เมื่อวานเป็นนนักศึกษาซะ - ของจังหวัด เฮียวโกของการเยี่ยมเยียนด้วยการฝึกงาน ♪ วันนี้ของที่ 2 เป็นฝุ่นมิ - ! จองการเรียนโทะโอะ…]

Read more

โนะคุเชียะนไก่ฟ้า ☆หลังจากไม่ได้พบมานานการเยี่ยมเยียน... (คน ' ∀` )☆

เป็นบริเวณโคะจิมะ, อำเภอ คุระชิคิฝนตกเมื่อคืน ♪ ช่วยเรื่องฝุ่นทรายเหลืองที่บิน a whole bunch ด้วย และอากาศดีเสือดาวลาย... ( T_T ) หลังฝนหยุดที่จะเลวร้ายแผ่ขยายทั่วรถยนต์ของ... ตัวเองโดยสิ้นเชิง ♪ เป็นวันพุธของวันที่ 18 เดือนเมษายน ☆ หลายวันก่อน เป็นฮะนะริมะ…]

Read more

ตรงกลางในฤดูใบไม้ผลิ ☆เป็นเทศกาลโคะจิมะสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนนี้♪

เป็นอากาศ & บริเวณที่สูงชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนกโรงแรมพื้นที่รอบๆ ที่จับได้ลมแข็งแรงกว่าเล็กน้อย ☆ 11 นาฬิกาก่อนกลางวัน! ถึงอากาศดีแผ่ขยาย; แต่... ! เครื่องหมายฝนปรากฏขึ้นด้วยการพยากรณ์อากาศใกล้กับ 15 นาฬิกา และลมและฝนแรงขึ้นทีละเล็กละน้อย! […]

Read more

พุเระเซะนสึผู้จัดการทั่วไปมะรุคะวะผู้เชี่ยวชาญการพิจารณาตัดสินคุณภาพเหล้าสาเก ☆การเอาออกโรงหมักและเก็บเหล้าสาเกใหม่ชุดเบียร์ทำเองการพิจารณาตัดสินคุณภาพเหล้าสาเกสด ☆ที่ 2 เป็น high priest learned in three Sutras นี้!

เป็นบริเวณโรงแรมชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนกบริเวณที่สูงรื่นเริงด้วยการปรากฏตัวพระอาทิตย์ที่ไม่ได้พบมานานซ้ำๆ อิยะอะ ♪ มีแม่ที่เข้ากันอยู่ (คน ' ∀` ) ☆. . . : *・゜ โดยสิ้นเชิง ☆เป็นฤดูใบไม้ผลิ ♪ ทั้งฝุ่นทรายเหลืองและโรคแพ้ละอองเกสรดอกไม้กลายเป็นการเปิดเต็มที่ครั้งใหญ่ ♪ ฤดูกาลนี้ฤดูใบไม้ผลิ! 3…]

Read more

เป็นถุงมือกีฬาด้วยใจคุณ ☆แผนการที่ครบรอบ 1 ปีของการเขียนแก้ใหม่วะชิฮะเนะคะคุเคียะคุชิสึ☆

ขัดกับอากาศเมื่อวานดี เมฆเป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศมากแผ่ขยายแบบสลัว เช็คอินของทุกท่านพักเริ่มขึ้นอย่างจริงจังในไม่ช้าเร็วๆนี้บางส่วนวันนี้ฝน... ที่ท่าทางจะไปตกด้วย ถึงทุกท่าน…]

Read more

ในวันนี้ ☆เซะโทะ-โอะอะชิย่างเข้าสู่ 30 ปีการเปิดเส้นทางการสัญจร♪

เป็นบริเวณ Washu-zan ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะกลายเป็นอุณหภูมิที่ใช้ความหนาวอย่างอบอุ่นอย่างสงบง่ายด้วย ♪ อากาศดีวันนี้ ☆ทั้งละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นทรายเหลืองเอาแต่บิน! ( ω ・` * ) โซะโอะนนะเนะที่เป็นวันอังคารที่ 10 เดือนเมษายน ( *' ω ) ♪ วันนี้ 30 ปีก่อน ☆ชิโคะคุและหนังสือ…]

Read more

Blue Impulse ♪ บินเหนือชิโมะสึอิ ☆(คน ' ∀` ) ☆. . . : *・゜

เป็นบริเวณโรงแรมชิโมะสึอิฟุคิอะเกะนกอินทรีขนนกบริเวณที่สูงอากาศสดใสขึ้น ♪ งานที่ครบรอบ 30 ปีของการเปิดเส้นทางการสัญจรเซะโทะ-โอะอะชิที่ ถึงลมเหมือนเดิมพัด แต่ถูกยกเลิกด้วยอากาศไม่ดีเมื่อวาน ☆ วันนี้เป็นงานทั้งหมดของโยะชิมะซะคะอิเดะโคะจิมะ ☆การจัดความปลอดภัย…]

Read more