☆ตารางกำหนดการการได้รับวุฒิปริญญา ☆ไม่ทำกลุ่มสนุกสนานและความทรงจำสุดท้ายหรือ

เป็นบริเวณชิโมะสึอิอากาศดีแผ่ขยายหลังจากเมื่อวาน ♪ วันสุดท้ายวันหยุด 3 เส้นที่อุณหภูมิเพิ่มขึ้นตอนกลางวัน และท่าทางจะอบอุ่นขึ้นเพราะพระอาทิตย์ที่ปรากฏด้วยกันกับช่วงฟ้าสาง! พระอาทิตย์ยามเย็นที่ตกทาง Washu-zan เมื่อวาน / ที่เป็นวันจันทร์ที่ 14 เดือนมกราคม ( ≧∇≦ ) สวยมาก…]

Read more

ท้องฟ้าในเซะโทะวันนี้ สีฟ้ากางเกงยีนส์เปิด♪

เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศแจ่มใสรู้สึกสบายแผ่ขยาย ♪ เพราะเป็นอากาศรู้สึกสบายหลังจากไม่ได้พบมานาน! พูดครั้งหนึ่งแล้ว; แก้กันเถอะ ☆ ~ วันนี้ ♪ ... ที่อากาศดี ♪ (คน ' ∀` ) ☆. . . : *เป็นนโชคด้วยเท้า ・゜ หลังจากไม่ได้พบมานานที่ออนเซนกลางแจ้งที่มีในทะอิโฮะโระโอะคุเจียว…]

Read more

อย่างรวดเร็ว! ดอกตูม (ดอกตูม) ของต้นอุเมะใหญ่ขึ้นมา♪

เป็นพื้นที่รอบๆ ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ Washu Highland Hotel ที่ถูกห่อในบรรยากาศที่หนาวมาก ♪ ไม่เปลี่ยนเมื่อวาน และเมฆหนาถูกแขวนบนท้องฟ้าเซโตะไนไค และท้องฟ้าหน้าหนาวที่เป็นแบบฉบับแผ่ขยาย ท้องฟ้าที่มีเมฆมากนี้จากข้อมูลจากการพยากรณ์อากาศวันเสาร์ของพรุ่งนี้... ด้วย…]

Read more

ปีใหม่ปี 2019 ☆การปรากฏตัวเงินแต๊ะเอียช่วงปีใหม่แผนการ ☆เป็นการจำกัด 8 ห้องใน 1 วัน♪

ปีพ.ศ. 2562 เริ่ม; และวันที่ 10 เร็ว ♪ เป็นพื้นที่รอบๆ ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะที่เมฆหนาแบบสลัวบางส่วน ( ω ) ; จังหวัด คะกะวะของชายฝั่งตรงข้ามที่นำที่เซะโทะ-โอะอะชิสะพานของความฝันที่ผูกเกาะฮอนชูและชิโคะคุเข้าด้วยกัน Grr เป็นเมฆเชียว - ชิเดะซุกะ…]

Read more

ถวายแก่ความปรารถนาของทุกท่านศาลเจ้ากิอนมา♪

บริเวณ Washu-zan ถูกความหนาวหน้าหนาวสดชื่นรอบล้อมวันนี้ ♪ วันหนึ่งอย่างนั้น บัตรอวยพรปีใหม่ถึงริวมะรุสัตว์หรือสิ่งของนำโชคของการใช้ของ Palace of the Dragon King อาหารแบบบุฟเฟ่ต์การทานอาหารจากทุกคนของเด็กดี ♪ (คน ' ∀` ) ☆. . . : *ฮะโดะ ・゜ ปี 2019…]

Read more

ปีพ.ศ. 2562 เป็นที่ 4 ด้วย ☆วันนี้เป็นชิโมะสึอิฟุคิอะเกะที่อากาศดี♪

อากาศดีตั้งแต่วันปีใหม่ของปีพ.ศ. 2562 เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะทอดยาวไปเรื่อยๆ วันนี้ ☆ ถึงอากาศที่รู้สึกที่ร่างกายเย็น แต่ลมที่พัดให้ลอยขึ้นจากท่าเรือของชิโมะสึอิมาสงบ และสดชื่น; อากาศดี ♪ วันปีใหม่งานครึกครื้นจบด้วย…]

Read more

วันปีใหม่ที่ 3 ปี 2019 ☆เห็นเป็นครั้งสุดท้ายภายในตอนนี้! อิคิมะอะซุบริเวณที่สูง lion dance♪

ปีพ.ศ. 2562 เริ่ม และ 3 วันผ่านไปที่สิ่งเร็วในวันนี้ ถึงอากาศที่จับบริเวณ Washu-zan ได้วันนี้ของที่ 3 แผ่ขยายวันปีใหม่ และมีความหนาวหน้าหนาวโดยไม่มีการเปลี่ยนอุณหภูมิใหญ่ แต่กลายเป็นวันปีใหม่ที่ใช้เลยง่าย; และ…]

Read more

ปีพ.ศ. 2562 ☆ที่ 2 วันปีใหม่ ☆วันนี้เป็น lion dance อย่างมีชีวิตชีวาด้วย! เป็นการปรากฏตัว♪

ถึงลมแรง และพื้นที่โคะจิมะ, อำเภอ คุระชิคิเมื่อคืนพัดโดยทั่วไป และสภาพอากาศในวันถัดไปได้รับความกังวล; แต่... ! อากาศดี ขนาดให้ความกังวลใจอย่างนั้นหายไปวันที่ 2 เดือนมกราคมที่หลังจากข้ามคืนแผ่ขยาย ☆ เป็นพื้นที่รอบๆ ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ Washu Highland Hotel ( *' […]

Read more

☆สุขสันต์วันปีใหม่ ☆ขอเป็นปีพ.ศ. 2562 ด้วย♪

A Happy New Year ♪ ตอนแรกของปีใหม่เป็นพื้นที่รอบๆ ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ Washu Highland Hotel อากาศดีจับได้ ☆ ปีพ.ศ. 2562 แล้วในที่สุด ♪ ใช้เวลาวันปีใหม่สนุกของทุกคนหรือ กับทุกปีวันปีใหม่งาน…]

Read more

ปีใหม่ ☆การเตรียมการที่เปลี่ยนไปในปีพ.ศ. 2562 ได้! พร้อมแล้ว♪

วันสุดท้ายปีนี้อากาศแจ่มใสอย่างชัดเจน! เป็นบริเวณโทะฮะ going and coming Washu Highland Hotel ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะไม่ในความสามารถมากกว่าเด็กในวัยเดียวกัน ปีพ.ศ. 2561 ปลายภายในตอนนี้ด้วย การเตรียมการที่ย่างเข้าสู่อายุใหม่ของทุกคนเสร็จหรือ 1 ใบเชียวที่พับตลบขึ้นไปวันที่หนาขนาดนั้น และคงเหลือปฏิทินไว้ด้วย…]

Read more