ถึงท่าเรือชิโมะสึอิร้านค้าใหม่ ☆เป็นเทศกาลไอศรีมเกาะเจอร์ซี่นมวัว♪

ไปความง่ายของมากถึงข้างหน้าแล้วที่ไหนหลายวัน ? เป็นบริเวณ Washu-zan ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะความชื้นเทะคุระอิฟื้นคืนชีพอย่างยิ่ง ♪ เป็นชิคะชิเนะ ( *' ω ) ( ω ・` * ) ! ร้อน! เงาของ... พายุไต้ฝุ่นที่หันเข้าหานิชินิฮองมาและ 2 อัน…]

Read more

คูปองจังหวัด โอะคะยะมะฝนตกหนักรวมกันอยู่แห่งเดียวการฟื้นฟูการให้กำลังใจการพักแรม ☆การตัดสินการตีพิมพ์อันที่ 2♪ 

เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศดีแผ่ขยาย ♪ มาจังหวัด โอะคะยะมะอย่างยิ่ง! มาอย่างยิ่ง! ฝนตกหนักความเสียหายโวะโมะทะระชิมะชิทะนิ! เพื่อที่นิชินิฮอง สนับสนุนจังหวัด โอะคะยะมะด้วยการท่องเที่ยว! การตีพิมพ์คูปองการพักแรมการให้กำลังใจอันที่ 2 ถูกกำหนดจากจังหวัด โอะคะยะมะ ☆ โรงแรมที่พักนี้…]

Read more

สมาชิกด้านหน้า ☆เป็นนจิเช - ที่เสื้อเชิ้ตการแต่งตัวตามแฟชั่น♪

... ที่เป็นบริเวณ Washuyama ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะได้ยินเสียงของจักจั่นเหมือนเดิม! โนะมะอะในช่วงเช้าและเย็น ♪ เย็น (คน ' ∀` ) ☆. . . : *บรรยากาศที่ใช้อากาศที่ร้อนจัด & แทบไม่น่าเชื่อ at tropical night ถึงตอนนี้ ・゜ ง่ายแผ่ขยาย พออุณหภูมิต่ำขึ้นเล็กน้อย เป็นสีฟ้าเปล่า…]

Read more

ร้าน 1,000 สเต็กวัว ☆สเต็กของหอยเป๋าฮื้อ ☆คุณเป็นอันไหน ?

พลิกกลับ by อากาศที่จับได้! เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะกลายเป็นอากาศหลังฝนหยุดตั้งแต่เมื่อวาน ฝนลงจังหวัด โอะคะยะมะเพราะผลกระทบจาก 18 พายุไต้ฝุ่นลำที่เข้าใกล้ญี่ปุ่นให้ดีตั้งแต่ตอนเย็นเมื่อวานด้วย เมฆเปิดแบบสลัววันนี้ตั้งแต่ตอนเช้า และอบอ้าวนิดหน่อย…]

Read more

วันนี้ที่อากาศดี ☆ดอกไม้ไฟของสวนสนุกลอยสูงขึ้น♪

เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะอากาศดี และถูกห่อเหมือนเดิม ♪ ผลกระทบของลำ 15 พายุไต้ฝุ่น! วันอังคารที่ 14 เดือนสิงหาคมที่รู้สึกถึงลมเล็กน้อยแล้ว (คน ' ∀` ) ☆. . . : *พูดว่า มีลม ・゜ ! วันนี้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นกับกุน; และอีกครั้งกับ summer day…]

Read more

พายุเมฆโมะคุโมะคุโนะ ☆กะเทะมะอะซุที่กว้างอากาศที่เป็นฤดูร้อนวันนี้ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ♪

ถึงโทะแมลงร้อนอบอ้าวตั้งแต่ตอนเช้า แต่เป็นบริเวณชิโมะสึอิฟุคิอะเกะกว้างออกไป พายุเมฆที่มี... ตลอดช่วงเช้าไปตามเซะโทะ-โอะอะชิ ตอน enjoy the cool air เหมือนทุกครั้งตอนเย็นดาดฟ้าออนเซนกลางแจ้ง และถ่ายภาพทางชิโคะคุของชายฝั่งตรงข้ามจากที่เป็น... โคะเระเดะโมะคะ…]

Read more

จากโรงแรม ☆สวนสนุก ☆จุดหลักที่ดีที่สุดดอกไม้ไฟเป็นที่นี่!

อากาศที่เอาวันหยุดในเทศกาลโอบงของปีพ.ศ. 2561 ได้ ☆โซะชิเทะอะตสึอิ! กลายเป็นการเริ่มโนะ ☆ ดอกไม้ไฟลอยสูงขึ้นที่บริเวณที่สูงสวนสนุกชาวบราซิลที่จอดรถ Washu-zan ของเดิน 3 นาทีจากโรงแรม 3 วันตั้งแต่พรุ่งนี้ ♪ วันที่ 1 1,000 กระสุน! คือ 300 ภายใน 3 วัน…]

Read more

เอาล่ะ, ☆ด้วยกันทุกคน ♪ คะโมะนเบะอิบิโอะคะยะมะ♪

ของ MAX ที่เหมือนเดิมกำลังประเทศคะยะมะที่อากาศแจ่มใสที่ 1 วันหยุดในเทศกาลโอบงของปีพ.ศ. 2561 ด้วยอากาศดี ☆ ที่นิชินิฮองพร้อมกับฝนตกหนักนิชินิฮอง ไม่มีความสดใสร่าเริง! ที่โอะคะยะมะ! ความสดใสร่าเริง! บริษัทห้างหุ้นส่วนจำกัด ( [เรือตัวแทนกรรมการบริหารมีแสงแดดมากในเซะโทะที่อยู่ที่จังหวัด คะกะวะโทะ…]

Read more

ถึงคุณอายุยืน ☆ดิ 2,000 เยน OFF แผนการการปรากฏตัวที่อายุมากกว่า 60 ปี♪

ถึงพูดว่า เกิน beginning of fall ... ก็ร้อนมาก! แต่เป็นพื้นที่รอบๆ ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะ Washu Highland Hotel กว้างออกไป ♪ ให้พูดกับถึงสิ้นเดือน 7 เช่นการรับของทุกท่านที่ถูกเผชิญกับความเสียหายด้วยฝนตกหนักนิชินิฮองและการอาบน้ำฟรีการเสนอต่างชาติเป็นต้น และแค่มา…]

Read more

ปีนี้เป็น 3 วันของ 13 14.15 ด้วย! สวนสนุก Washu-zan บริเวณที่สูง ☆ดอกไม้ไฟ ☆ขึ้น♪

วันนี้พระอาทิตย์เป็นบริเวณ Washu Highland Hotel ชิโมะสึอิฟุคิอะเกะระเบิดอย่างกระฉับกระเฉง ☆ เป็นสาเหตุที่เลย beginning of fall เมื่อวานหรือ ผ่านไปมากเมื่อคืน และทำง่าย และกลายเป็นหลังจากไม่ได้พบมานานที่กลางคืนที่ไม่ใช่ tropical night ♪ หลังจากไม่ได้พบมานานจากสวนเซะโทะ-โอะอะชิ…]

Read more